LANCOME Blanc Expert Double Ampoule Day & Night Solution

คุณคะ หน้าร้อนอย่างงี้อย่าให้ไวเทนนิ่งเราขาด! มีเพื่อนก็เตือนเพื่อนด้วยย แดดทำร้ายให้ผิวเราเสีย ดูหมองคล้ำลง ในหน้าsummerแบบนี้ เหมือนทวีคูณความโหดร้ายยย สู้มันค่ะ วันนี้มอสมีไวเทนนิ่งที่เก๋มาแนะนำให้รู้จักกัน ฉายาของเค้าครืออออ เซรั่มตัวท็อป!!!!

L1000652L1000643

ตัวนี้เลยยยยยย LANCOME Blanc Expert Double Ampoule Day & Night Solution (15ml + 15ml  / 4,300 Baht) อ้ะ ที่ว่า double นี่ยังไงหราาาา 2 in 1 จริงๆค่ะ ก็มันมีสองฝั่งหน่ะสิ! ด้านนึงใช้กลางวัน ด้านนึงเอาไว้ใช้กลางคืน เจ๋งมากกกกกกก

เพราะแน่นอนว่าผิวคนเรา มีความต้องการในตอนกลางวันกับกลางคืนต่างกัน เราก็ควรที่จะใช้สกินแคร์ต่างกันเพื่อตอบโจทย์ผิว Lancome ตัวนี้เข้ามาปุ๊บ มีตัวเดียวเราครบทั้งเช้าทั้งเย็น เค้าทำงานประสานกัน อยู่ด้วยกันแล้วดีกว่า ประสิทธิภาพที่ดีกว่า เลิศกว่า BETTER TOGETHER นั่นเองงง!

L1000639.JPGสองฝั่งไม่ใช่ว่าแค่แบ่งให้ดูเก๋ๆ เป็นกิมมิกนาจา เนื้อtexture และสารสกัดข้างในก็ต่างกัน ฝั่งกลางคืนสารสกัดชูโรงนั้นมาจาก Quinoa จะเน้นผลัดเซลล์ผิวที่ตายซึ่งเต็มไปด้วยเมลานินออกไป เนื้อจะเป็นสีใสๆ เหลวๆหน่อย ส่วนตัวกลางวัน สารสกัดเด่นๆมาจาก สาหร่ายแดง ช่วยลดการผลิตเมลานิน เนื้อเค้าจะเป็นสีออกขาวๆ ทาแล้วให้ผิวที่โกลว์เป็นประกายเล็กๆทันที แต่จะบอกว่าทั้งสองฝั่งซึมง่าย เพราะว่าเค้าเป็น Ampoule ที่ยังคงความเข้มข้น ประสิทธิภาพเน้นๆแน่นๆ แต่ไม่หนาเหนอะบนผิว แต่ซึมลึกค้าบบบบ

Screen Shot 2018-03-25 at 9.37.38 PMScreen Shot 2018-03-25 at 9.37.56 PMScreen Shot 2018-03-25 at 9.38.09 PM

พอใช้ร่วมกัน ก็สามารถฟื้นฟูผิวให้ดูขาวขึ้นได้เร็วขึ้นนนน จุดด่างดำต่างๆ อย่างมอสเนี่ย จากรอยสิวที่ทิ้งแผลเป็นเอาไว้ก็จางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้นด้วย

         แล้วจะบอก ว่าความหมองคล้ำมีสาเหตุมาจากทั้งภายในและภายนอกนะคะ โดยWhitening ปกติที่เจอได้ทั่วไปมักจะแก้ปัญหาพวกปัจจัยภายนอกเช่นแดด แต่มองข้ามสิ่งอื่นไป เช่น มลภาวะ ฝุ่นควัน และปัจจัยที่มาจากภายใน นั่นก็คือความเครียด ซึ่ง Lancome ไม้ได้มองข้าม และช่วยแก้ปัญหาจากจุดนั้นๆด้วย นี่แหละ ที่ทำให้มอสเชื่อใน whitening ของ Lancome เค้าให้เราได้มากกว่าจริงๆค่ะ

ใครอยากบอกลาผิวที่มีจุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถไปหาน้องได้แล้ว ที่เค้าเตอร์ Lancome ทุกสาขาเลยค้าบบบบบบ

#ilovelancome #blancexpertdoubleampoule #ดับเบิ้ลผิวกระจ่างใสในทุกมิติ #ลังโคมดับเบิ้ลเอสเซ้นส์ #เซรั่มตัวท็อป

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s